Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương giao lưu - kết nghĩa cùng với trường TIểu học Vân Hòa - Ba Vì,

13/05/2023 450
Sáng ngày 28/04/2023, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương kết nghĩa giao lưu với trường Tiểu học Vân Hòa, huyện Ba Vì. Tới dự buổi giao lưu có đại diện phòng Giáo dục huyện Ba Vì, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn và giáo viên của hai trường.
Trường Tiểu học Vân Hòa là một trong những ngôi trường Tiểu học Dân tộc thiểu số. Trường dạy chủ yếu học dân tộc Mường, Kinh, Dao. Trong chuyến đi thăm và giao lưu, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã gửi tới trường Tiểu học Vân Hòa những tình cảm chân thành cùng những món quà thiết thực là những quyển sách và đồ dùng học tập phục vụ cho giảng dạy và học tập trong nhà trường. Hi vọng món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn sẽ góp phần đem lại niềm vui và những giờ học thú vị cho thầy trò Tiểu học Vân Hòa.

Tại buổi giao lưu - kết nghĩa, hai trường cũng thống nhất sẽ thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong việc tổ chức các hoạt động; trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; thường xuyên trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết gắn bó, giúp nhau cùng phát triển. Thầy Phùng Hải Nam - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vân Hòa mong muốn học hỏi về chuyển đổi số của nhà trường. Đồng thời, cô Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường ngỏ lời mời trường bạn đến thăm nhà trường sau khi ngôi trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hoàn thành.
                                                        Biên bản đã ký kết thành công
                       Thầy giáo Phùng Hải Nam - Hiệu trưởng trường TH Vân Hòa phát biểu
           Cô giáo Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu