Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2022

31/08/2022 364
Ngày 30/8/2022, thực hiện Quyết định số 1138-QĐ/QU ngày 23/3/2022 của quận ủy Ba Đình về việc mở lớp bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị khối giáo dục; Giấy triệu tập số 29-GTT/TTCT ngày 22/8/2022 của Trung tâm chính trị quận Ba Đình về “Lớp bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị hè năm 2022”, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022.

Đ/c Nguyễn Công Thành - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình chủ trì Hội nghị

Ngày 30/8/2022, Trung tâm chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận uỷ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức lớp Bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị hè năm 2022 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.
Tại lớp bồi dưỡng, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã được tiếp thu các nội dung:
1/ Công tác xây dựng Đảng trong ngành Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Ba Đình trình bàỳ.
2/ Nghị quyết 15 – NQ/TW của bộ chính trị về phương hướng,nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy quán triệt và triển khai.
3/ Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh những tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022 – Đồng chí Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận trình bày.
4/ Công tác PCCC và CNCH tại các trường học trên địa bàn Quận Ba Đình năm 2022 được đồng chí Nguyễn Tru Dũng - UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận trình bày.

5/ Kết quả chất lượng giáo dục năm học 2021 – 2022 – Đồng chí Lê Đức Thuận - Quận ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình nêu rõ trong Hội nghị.
Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023./.

Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng Giáo dục Chính trị hè năm 2022:

Đ/c Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Ba Đình phát biểu trong Hội nghị