Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác

23/04/2024 225
Sáng ngày 24/4/2024, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ-giáo viên-nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng luân chuyển công tác về giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp, cô giáo Đỗ Minh Thu - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể cán bộ-giáo viên-nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương dành cho đồng chí Phạm Khánh Tuyết và gửi lời cảm ơn những đóng góp không nhỏ của đồng chí Khánh Tuyết trong thời gian giữ chức Phụ trách nhà trường.
Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí Phạm Khánh Tuyết với những kỷ niệm đẹp nhất, với những gì đồng chí đã cùng tập thể Nhà trường trải qua thời gian xây dựng trường, hoàn thành hồ sơ kiểm định chất lượng để đánh giá trường Chuẩn Quốc gia.
Trong buổi chia tay Chi bộ nhà trường, công đoàn, các tổ khối (văn phòng, tập thể giáo viên, nhân viên ) có những món quà dành tặng cho đồng chí. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của tập thể chị em trong nhà trường để bày tỏ những tình cảm của mình trước lúc chia tay.
“Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế” . Khi chia tay đồng chí Phạm Khánh Tuyết, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường thật sự hụt hẫng và nuối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt với những tình cảm không thể nói hết được. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương nhưng luôn mong muốn đồng chí sẽ dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học. Chúng tôi cũng mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người bạn tốt.
Một số hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt:

Đồng chí Phạm Khánh Tuyết phát biểu và gửi lời cảm ơn tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường