Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2019

27/10/2019 140

HS trường TH Nguyễn Tri Phương thật vinh dự và tự hào khi được tham gia chương trình “ Ký ức mùa thu” được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long ngày 6/10/2019.
          Trong tiết trời thu nắng vàng rực rỡ, hình ảnh đoàn quân tiến về giải phóng Thủ đô năm xưa như được tái hiện lại cùng cờ hoa tươi thắm và âm nhạc cuốn hút, hào hùng của những giai điệu đàn accordion. Các đại biểu, học sinh, sinh viên cùng đông đảo nhân dân như được hòa mình vào thời khắc lịch sử mùa thu Tháng Mười năm 1954. Hà Nội tưng bừng cờ hoa chào đón các chiến sỹ trở về Thủ đô yêu dấu.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, bao gồm Pham Quyen và Nghiêm Ngọc Minh Châu, mọi người đang cười, trẻ em và ngoài trời