Trang chủ Chi tiết bài viết

Chúc mừng các thí sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã đạt giải Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố khối 1, 2 và 3 năm học 2023 - 2024

26/03/2024 353
Nối tiếp thành công của các anh chị khối 4&5, các bạn học sinh khối 1, 2 và 3 tiếp tục giành giải cao kỳ thi Hội - cấp Thành phố tại sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024.

Đây là năm thứ ba, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Một sân chơi trực tuyến về Tiếng Việt giúp học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em được học tập, giao lưu, đấu trí. Thông qua Cuộc thi nhằm giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.
Với thành tích mà các em học sinh nhà trường đã đạt được là nguồn động lực cho thầy và trò nhà trường vững bước trên con đường chinh phục tri thức, đồng thời giúp học sinh tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu, gắn liền việc dạy và học trong nhà trường với thực tiễn cuộc sống. Qua đó góp phần khẳng định vai trò đào tạo mũi nhọn của trường
.
Xin chúc mừng các thí sinh khối 1, 2 và 3 trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.