Trang chủ Chi tiết bài viết

Cô giáo Đỗ Diệu Linh tham gia cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024.

18/04/2024 103
Với sự tự tin, tài năng và duyên dáng, cô giáo Đỗ Diệu Linh đã thay mặt tập thể giáo viên nữ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024 do Liên đoàn Lao động quận đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức.

Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đề cử cô giáo Đỗ Diệu Linh công đoàn viên khối 1 đại diện tham gia Hội thi. Sau hơn 3 tuần BTC tổng hợp và lựa chọn ra 82 đoàn viên tham gia buổi gặp mặt BTC vào hai ngày 10 và11/4/2024. Với sự tự tin, kinh nghiệm của mình cô giáo Đỗ Diệu Linh đã có màn giới thiệu và chào hỏi thật ấn tượng. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức cô tích lũy được trong quá trình giảng cùng với sự trải nghiệm đam mê khám phá du lịch, đặc biệt là giáo viên của ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc gắn liền với địa danh lịch sử nổi tiếng - Thành Cửa Bắc, cô Diệu Linh rất tự tin khi giới thiệu về bản thân mình và trình bày ý tưởng tuyên truyền, quảng bá du lịch của Ba Đình.

Đến với vòng sơ khảo, cô Diệu Linh đã chia sẻ:  Khi tham gia Hội thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” em mong muốn bản thân được là một nữ sứ giả du lịch giúp du khách có trải nghiệm thú vị và những kiến thức về lịch sử, văn hóa và con người khi đến với thủ đô Hà Nội nói chung, quận Ba Đình nói riêng. Đồng thời muốn lan tỏa đến các con học sinh của mình tình yêu quê hương đất nước và mong muốn các em sẽ là những sứ giả tương lai giới thiệu truyền bá du lịch của Hà Nội và Việt Nam. Cô tin rằng, việc tham gia cuộc thi sẽ mang lại cho cô nhiều cơ hội được học hỏi và chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm và góc nhìn riêng về quận Ba Đình. Từ đó cô cùng các bạn quảng bá, giới thiệu với bạn bè về du lịch tại quận Ba Đình.