Trang chủ Chi tiết bài viết

Lễ kết nạp Đội viên khối 4, 5 năm học 2023 - 2024

26/03/2024 245
Hòa chung trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), sáng ngày 25/03/2024, Liên đội Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho các bạn học sinh tiêu biểu khối 4, 5. Các bạn được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu nhi chăm ngoan, có cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Dự Lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Đỗ Minh Thu – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo phụ trách chi đội và các em học sinh khối 4, 5.
Bạn Phạm Minh Hà Anh - học sinh lớp 4D thay mặt Ban Chỉ huy Liên đội trường điều hành buổi lễ.

Cô giáo Đỗ Minh Thu trao khăn
Sau khi bạn Đỗ Công Hoan - Liên đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên, các cô giáo đã trao khăn quàng đỏ cho những học sinh tiêu biểu khối 4, 5.

Tiếp đó, bạn Trần Hoàng Kim Ngân vinh dự thay mặt cho các bạn đọc lời hứa của người đội viên. Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc.

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Đỗ Minh Thu – Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.
Giai điệu của bài hát “Mơ ước ngày mai” đã khép lại chương trình của buổi lễ Kết nạp Đội viên khối 4, 5. Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy cô, của toàn Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương