Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Hội thu phong trào "Kế hoạch nhỏ" đợt 1 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

28/01/2021 261
Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, những năm qua, đội viên, thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Phong trào đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.
Các bạn học sinh nhiệt tình đóng góp "Kế hoạch nhỏ"

Phong trào Kế hoạch nhỏ không những gây quỹ hoạt động Đội mà còn làm cho môi trường thêm "xanh-sạch-đẹp". Đó chính là kết quả cao nhất, ý nghĩa nhất mà phong trào Kế hoạch nhỏ mang lại cho thiếu niên nhi đồng của Liên đội Tiểu học Nguyễn Tri Phương trong quá trình học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành, con ngoan, trò giỏi, những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các cô giáo và học sinh cùng nhau đóng góp "Kế hoạch nhỏ"
Cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hồng Hà trao quà tặng các bạn đạt "Kiện tướng Kế hoạch nhỏ"
Các bạn học sinh đóng góp từ 10kg giấy vụn nhận quà tặng

Kế hoạch nhỏ đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực, kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau. Phong trào đã tạo cho các em học sinh thói quen tiết kiệm từ những vật dụng tưởng chừng không còn giá trị. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào kế hoạch nhỏ để không chỉ giúp nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học mà còn giáo dục được tinh thần, ý thức trách nhiệm cộng đồng, xã hội cho các em học sinh từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong Hội thu "Kế hoạch nhỏ" đợt 1 năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương: