Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Phát động cuộc thi "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2023"

09/05/2023 933
“Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh Toàn Quốc năm 2023” do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng tổ chức là sân chơi tiếng được tổ chức nhằm tạo một sân chơi cho các bạn học sinh rèn luyện và thực hành các kỹ năng của mình với tiêu chí PLAY, LEARN AND GROW TOGETHER
I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
1. Thời gian:

- Vòng sơ khảo: trước ngày 15/06/2023
- Vòng Chung kết: Dự kiến tháng 8/2023
2. Đối tượng tham gia:
Các bạn học sinh lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở (từ lớp 2 đến lớp 8) trên toàn quốc.
II. HÌNH THỨC THAM GIA:
1. Vòng sơ khảo: Các bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

*Bước 1: Quay clip dự thi và gửi về Ban Tổ chức theo đường link:
- Độ dài clip: từ 01 phút đến 05 phút.
Nội dung: theo THỂ LỆ CUỘC THI
*Bước 2: Làm đề test
Mỗi thí sinh phải hoàn thành 10 đề test được in lần lượt trên 10 số ấn phẩm Nhi đồng/ Khoa học/ Khám phá tập đặc biệt từ tháng 11/2022 đến tháng 07/2023.
🌈Link báo đọc online TH: https://thieuniennhidong.utop.vn/detail/18d86500-0c2d-446e-93ec-55d3af72a56b
2. Vòng Chung kết:
Những thi sinh xuất sắc nhất Vòng sơ khảo sẽ tham dự Vòng Chung kết "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2023", các thí sinh được chọn sẽ tranh tải bằng kỹ năng viết bài luận, hùng biện theo chủ đề (bắt buộc và tự chọn).
Ghi chú:
Quý phụ huynh khi gặp khó khăn trong việc gửi video clip vui lòng kiểm tra lại dung lượng drive trong hộp thư gmail. Dung lượng hộp thư đầy cũng là một trong những nguyên nhân của việc không gửi thành công video clip của thí sinh.
- Trong thời gian này, ngoài gửi video clip các thí sinh tiếp tục hoàn thành bộ đề test (trong báo Khoa học và Khám phá số đặc biệt) để gửi về Ban Tổ chức theo đúng quy định
- Mọi thông tin hỗ trợ về cuộc thi liên hệ với giáo viên Tiếng Anh của nhà trường:
+ Cô giáo Nguyễn Hoàng Khánh Ly - ĐT: 096 206 1082.
+ Cô giáo Phạm Ngọc Điệp - ĐT: 090 3209382.

Rất mong các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tự tin, nhiệt tình tham gia cuộc thi!

File đính kèm: