Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Phát động giải chạy bộ trực tuyến hướng tới "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" năm học 2022 - 2023

08/12/2022 940
Với mong muốn lan tỏa tinh thần tự giác vận động mọi lúc mọi nơi đến các em học sinh, hướng tới hoạt động thường niên “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” của Liên đội trường TH Nguyễn Tri Phương, Liên đội phối hợp cùng Nestlé MILO và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phát động tới toàn thể học sinh Giải chạy bộ trực tuyến MILO ERUN, được thực hiện trên nền tảng iRace.vn. MILO ERUN tạo cơ hội cho các em học sinh có thể bắt đầu trải nghiệm và nuôi dưỡng niềm đam mê bộ môn chạy bộ thông qua việc luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Học sinh trường TH Nguyễn Tri Phương từ lớp 1 đến lớp 5 kết hợp cùng bố, mẹ hoặc người thân để tham dự cuộc thi.
II. THỜI GIAN:
Từ ngày 5/12/2022 đến hết ngày 30/12/2022.
III. CỰ LY THAM GIA: 
Thí sinh được cộng dồn sau 1 tháng với mức cự ly 10km. Trong quá trình diễn
ra cuộc thi, bất cứ khi nào các vận động viên và người thân đi bộ Chạy bộ, hãy bật app để ghi lại thành tích. Thành tích cộng dồn sau 1 tháng sẽ là thành tích cuối cùng. Ngay sau khi thí sinh hoàn thành cự ly đặt ra, hệ thống sẽ gửi email xác nhận kèm thêm những phần quà trực tuyến.
IV. HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC THAM GIA:
Bước 1: Đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin vào mẫu danh sách exel theo lớp trước thứ 6 ngày 9/12/2022 (nhà trường gửi mẫu exel)
Bảng đăng ký thông tin tham dự giải chạy trực tuyến Milo Erun:
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Vk-gzG9LoWlaDcGO6LuvscxXtGUI1DfU/edit?usp=sharing&ouid=109196809875933149878&rtpof=true&sd=true
Bước 2: Truy cập địa chỉ email của bạn để click vào link xác nhận dự thi của BTC (Nhà trường gửi link xác nhận về các lớp)
Bước 3: Cài app Strava, đăng nhập app và mỗi lần di chuyển bấm Record để bắt đầu hoàn thành quãng đường dự thi.
(*) Lưu ý: Nếu phụ huynh có sử dụng đồng hồ thông minh có phần mềm định vị tương ứng như Garmin, Fitbit hay Suunto, phụ huynh có thể liên kết phần mềm với tài khoản IRACE tham dự cuộc thi tương ứng.
Bước 4: Khi bắt đầu thao tác chạy hoặc đi bộ, bạn lưu ý mở ứng dụng Strava, chọn Record để ghi nhận khi chạy và chọn Start khi bắt đầu mỗi lần chạy.
V. THIẾT BỊ HỖ TRỢ:
Thiết bị điện tử có chức năng định vị và liên kết Bluetooth như đồng hồ Fitness, đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, được hướng dẫn sử dụng dưới sự giám sát của quý phụ huynh.
VI. GIẢI THƯỞNG:
1. Giải thưởng từ MILO (giành cho HS toàn quốc):- 10 GIẢI ĐẶC BIỆT: Thí sinh có hoàn thành cự ly 10km sớm nhất và có tổng thành tích cộng dồn lớn nhất: 01 Xe đạp Milo trị giá 4 triệu đồng + Bảng giải thưởng + Quà tặng chương trình.
- 1000 GIẢI VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ: Thí sinh hoàn thành cự ly 10km sớm nhất được ghi nhận kết quả bởi iRace.vn: 01 Túi đeo Milo + Quà tặng chương trình.
- TẤT CẢ THÍ SINH THAM DỰ CUỘC THI đều được nhận Bảng chứng nhận online và Huy chương lưu niệm online để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.
- Phụ huynh hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các vận động viên nhí trong quá trình tham dự cuộc thi và gửi về cho Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi qua địa chỉ email SummerErun@gmail.com để chia sẻ lên fanpage chính thức của cuộc thi
https://www.facebook.com/milovietnam. Phụ huynh kêu gọi bình chọn cho vận động viên nhí của gia đình để thí sinh có cơ hội giành 01 trong 05 GIẢI THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT (có nhiều lượt like nhất) trị giá 2.000.000 VNĐ tiền mặt + Giấy chứng nhận + Quà tặng chương trình.
- Bên cạnh đó, các vận động viên chia sẻ khoảnh khắc đẹp cho BTC sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để giành 01 trong 20 GIẢI THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN MAY MẮN trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt + Giấy chứng nhận + Quà tặng chương trình.
2. Giải thưởng từ nhà trường (giành cho học sinh trường TH Nguyễn Tri Phương):
- Mỗi khối nhà trường sẽ trao thưởng cho 1 lớp có số học sinh tham gia nhiều và tích cực nhất.
 - Tính điểm thi đua cho lớp vào “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” thường niên.

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 5 đánh giá

Chia sẻ: