Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Thông báo về vòng sơ khảo - cấp trường sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" năm học 2023 - 2024

09/12/2023 776
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thông báo về vòng Sơ khảo - cấp Trường của sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên Internet năm học 2023 - 2024, cụ thể như sau:

I. Lịch tham dự Sơ khảo - cấp Trường
1. Thời gian: Từ ngày 18/12/2023 đến ngày 23/12/2023.
2. Ca thiTừ 8h00 đến 16h00 hàng ngày.
3. Vòng thi: Vòng số 5.
4. Mã thi: Nhà trường tạo mã thi. BTC cấp mỗi trường một tài khoản quản lý. Nhà trường dùng tài khoản này để tạo mã thi, chọn học sinh dự thi.
II. Quy định tổ chức Sơ khảo
1. Quy định và đối tượng tham dự

a) Đối tượng: Học sinh từ khối 1 đến khối 5 đã vượt qua vòng điều kiện số 4 của sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Học sinh cần đạt từ 200 điểm trở lên và được nhà trường chọn tham dự.
b) Quy định: Học sinh chỉ được sử dụng 1 tài khoản duy nhất để tham dự Trạng Nguyên Tiếng Việt trên trang web:
trangnguyen.edu.vn. Khi đăng kí tài khoản trên website https://trangnguyen.edu.vn, ở mục họ và tên học sinh cần gõ tiếng Việt có dấu theo đúng giấy khai sinh. Họ tên, trường, lớp cần được chỉnh sửa đúng trước ngày 15/12/2023 để phục vụ việc cấp giấy chứng nhận. Trường hợp BTC phát hiện một học sinh dùng hai tài khoản tham dự, học sinh sẽ bị hủy kết quả.
2. Cách thức học sinh tham gia
- Bước 1: Học sinh truy cập website: https://trangnguyen.edu.vn
- Bước 2: Đăng nhập tài khoản.
- Bước 3: Truy cập vào mục “Vào Thi” -> Tiếng Việt - Vòng Sơ khảo - cấp Trường.
- Bước 4: Ấn “tôi đồng ý” với quy chế khảo thí của Trạng Nguyên.
- Bước 5: Nhập mã thi và làm bài.
- Bước 6: Ấn nộp bài và thông báo điểm cho giám thị coi thi và kí tên vào biên bản.
3. Cách Tính điểm và thời gian làm bài

Điểm tối đa của một bài thi Sơ khảo - cấp Trường là 300 điểm.
Tổng thời gian làm bài của mỗi học sinh là 30 phút.
Số lần làm bài: Học sinh chỉ làm bài 01 lần duy nhất (trừ các trường hợp bất khả kháng, giám thị lập biên bản sự cố cho học sinh thi lại).

Điểm và thời gian làm bài của học sinh sẽ được hệ thống chấm và lưu tự động. Hệ thống sắp xếp thí sinh theo điểm từ cao xuống thấp, nếu thí sinh bằng điểm sẽ tính đến thời gian làm bài từ nhanh nhất đến chậm nhất.
BTC chỉ công nhận kết quả của học sinh có điểm trên hệ thống.