Chiến thắng giòn giã trong môn Cờ vua tại giải thi đấu các môn thể thao Hội khỏe Phù Đổng của Quận Ba Đình

29/12/2023 395
Ngày 27/12/2023, đội tuyển cờ vua của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tự tin tham gia giải thi đấu các môn thể thao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp quận. Đây đều là những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc đã trải qua thi đấu và được tuyển chọn tại vòng thi cấp trường. Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực của bản thân và niềm tin chiến thắng, các em học sinh đã mang về cho trường:
- Giải Nhất toàn đoàn.
- Giải Nhất đôi nữ nội dung cờ tiêu chuẩn lớp 4 - 5.
- Giải Nhất đôi nữ nội dung cờ nhanh lớp 4 - 5.
- Giải Ba đôi nữ nội dung cờ nhanh lớp 1 - 2 - 3.
- Giải Nhất cờ tiêu chuẩn nam lớp 4 - 5.
- Giải Nhất cờ tiêu chuẩn nữ lớp 4 - 5.
- Giải Nhất cờ nhanh nữ lớp 1 - 2 - 3.
- Giải Nhì cờ tiêu chuẩn nữ lớp 4 - 5.
- Giải Nhì cờ nhanh nữ lớp 4 - 5.
Chiến thắng của đội tuyển cờ vua trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương là động lực giúp cho các vận động viên nhí của trường trong các bộ môn thi đấu sau phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận năm học 2023 - 2024.
Một số hình ảnh trong giải thi đấu: