Festival Tiếng Anh - Ngày hội Tiếng Anh lần thứ 2 của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

15/11/2020 261
Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, vừa qua trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức cuộc thi Festival Tiếng Anh lần thứ 2

Ngày hội đã nhận đuọc sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Mỗi lớp đã cử 25 học sinh tham gia. Như vậy, mỗi khối có 100 học sinh thi trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi. Ngoài ra, các bạn học sinh của lớp song ngữ tiếng Pháp cũng được quyền cứu trợ nếu có trường hợp trả lời sai.

Ngày hội Tiếng Anh là dịp để các bạn học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thể hiện khả năng 4 kĩ năng của mình. Mùa English Festival lần thứ 2 đã kết thúc với rất nhiều hào hứng. Chắc chắn sau ngày hội, tinh thần học ngoại ngữ sẽ ngày càng cao, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường.

Một vài hình ảnh của ngày hội Festival Tiếng Anh: