Hội thi “Nét chữ - Nết người” của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương - Năm học 2020 - 2021

15/11/2020 295
Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021, chiều ngày 10/11/2020 Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Hội thi "Nét chữ - Nết người" cấp trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường.

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh với việc "luyện nét chữ, rèn nết người" góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp chữ viết của dân tộc. Mỗi lớp học đã cử 2 bạn đại diện tham gia. Nhiều bài viết của học sinh được ban giám khảo đánh giá cao, có đầu tư và rèn luyện nên dành được các giải cao. Nhà trường sẽ trao giải cho các em trong ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Qua hội thi, các em được giao lưu, học hỏi cũng như trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ đúng đẹp, trình bày bài đẹp và cũng tạo động lực, sân chơi bổ ích để các cô giáo quan tâm hơn nữa trong phong trào thi đua học tập "Rèn chữ - Giữ vở" của học sinh và giáo viên toàn trường.

Một vài hình ảnh của hội thi: