Kết quả vòng sơ loại 07 cuộc thi "Đấu trường toán học" của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

06/12/2021 258
Sau 7 vòng thi đấu, với sự nỗ lực cố gắng của thầy và  trò, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vẫn đang nằm trong 10 trường có tỉ lệ HS thi đấu cao của cuộc thi ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC 2021-2022.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương chúc mừng các bạn học sinh đã đạt thành tích cao trong sân chơi "Đấu trường Toán học" đầy bổ ích và thú vị. Đặc biệt, xin vinh danh hai bạn Đỗ Chúc An (lớp 2C) và Mai Hoàng Ngân (lớp 4D) lọt vào top 10 của Quận Ba Đình.

Tiếp theo, nhà trường tiếp tục chúc mừng các bạn đã lọt vào top 100 của quận Ba Đình:

KHỐI 1

KHỐI 2

KHỐI 3

KHỐI 4

KHỐI 5

Hy vọng các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa ở các vòng sơ loại tiếp theo!