''Lễ hội Xuân - Gói trọn yêu thương" - một chương trình chào xuân đầy ý nghĩa

29/01/2022 430
Ngày 28/1/2022, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức chương trình "Lễ hội Xuân - Gói trọn yêu thương" với hình thức trực tuyến với hơn 1000 học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường. "Đây là một chương trình hay và đầy ý nghĩa" - cảm xúc của rất nhiều học sinh và phụ huynh khi tham gia
Để khép lại một học ki khó khăn của thầy và trò, đón chào năm Nhâm Dần với những niềm hy vọng mới, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức một chương trình trực tuyến "Lễ hội Xuân - Gói trọn yêu thương" như một món quà xuân dành tặng phụ huynh và học sinh nhà trường.
Sau khi giới thiệu đại biểu, Liên khúc mùa xuân với tập thể giáo viên nhà trường đã mang đến không khi mùa xuân đến với mọi người. Nét đặc sắc của tiết mục này là được tổ chức trực tuyến kết hợp với hình thức trực tiếp làm cho các bạn học sinh rất hào hứng.

Tiếp đó, thay mặt nhà trường, cô giáo Phạm Minh Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận xét chung về học kì 1, động viên giáo viên và học sinh khắc phục khó khăn để có nhiều thành tích đáng kể trong học kì 2. Đồng thời, cô Hiệu trưởng gửi lời chúc tết đến giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.
Mặc dù còn nhiều khó khăn và vất vả nhưng thầy trò trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã phấn đấu giành được một số thành tích đáng trân trọng.
Trong chương trình, học sinh cũng được tìm hiểu một số phong tục Tết Nguyên đán cùng với hình ảnh thầy trò cùng gói bánh chưng tặng các bạn học sinh cso hoàn cảnh khó khăn để chúc các bạn đón một năm mới bình an với gia đình.
Những lời chúc của phụ huynh và học sinh gửi tới nhà trường như một sự động viên sẽ thúc đẩy nhà trường phấn khởi bước vào năm Nhâm Dần đầy may mắn, bước vào học kì 2 với niềm hy vọng mới.

Phần trò chơi đã thu hút tất cả học sinh tham gia. Trong phần trò chơi có 2 phần: phần Vui Xuân và phần Quay bánh xe may mắn. Trong phần Vui Xuân, các bạn học sinh đã được chia thành 5 khối tham gia với những câu hỏi phù hợp với lứa tuổi và trình độ. Ban tổ chức sẽ chọn ra mỗi khối 25 bạn trả lời đúng nhất và nhanh nhất. Còn phần Quay bánh xe may mắn đã mang đến cho các bạn trúng thưởng niềm vui sướng khó tả.
Để đón chào và cầu chúc một năm mới đầy niềm vui, tài lộc và may mắn. Tất cả các học sinh đã cùng nhau nhắn gửi những lời yêu thương tới ông bà, cha mẹ, thày cô, và bạn bè với hình thức trực tiếp. Những lời chúc của các bạn đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình "Lễ hội Xuân - Gói trọn yêu thương"
Chương trình "Lễ hội Xuân - Gói trọn yêu thương" của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi của cô và trò cùng với các bậc phụ huynh học sinh. Chắc chắn trong lòng mỗi học sinh lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến năm Nhâm Dần sắp tới Sự mong ngóng của các con chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường. Một mùa xuân nữa lại đến, trước thềm năm mới Nhâm Dần, xin kính chúc nhà nhà đón một cái Tết đầm ấm bên người thân, năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý!