Một ngày hoạt động tham quan trải nghiệm đầy thú vị

10/04/2021 266

Vào ngày 6/4/2021, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Cánh buồm xanh. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức trong một năm học để tạo cho các con tâm lý thoải mái sau những giờ học miệt mài trên lớp. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kĩ năng sống thiết thực nhất.

Tại đây, cùng với sự đồng hành của giáo viên chủ nhiệm và những hướng dẫn viên du lịch, các em học sinh đã được trải nghiệm hoạt động thú vị và bổ ích: Đi thuyền trên hồ, tham gia các trò chơi dân gian (Thi kéo co, Thi nhảy bao bố), làm nhà Khoa học nhí, Bạn nhà nông (tìm hiểu phương pháp trồng cây hữu cơ, thủy canh, các loại cây gia vị), Trải nghiệm làng nghề truyền thống (chữ thư pháp, làm gốm).

Chương trình đã mang lại cho các em những tiếng cười sảng khoái, trải nghiệm thú vị sau những giờ học căng thẳng. Hoạt động trải nghiệm này không chỉ giúp cho các em học sinh có thêm nhiều kĩ năng sống mà còn cho những ấn tượng sâu sắc, những kỉ niệm đẹp với thầy cô và bạn bè.

Sau đây, những hình ảnh đẹp về chuyến tham quan dã ngoại thú vị này.

Tập thể lớp 1D
Tập thể lớp 1F
Tập thể lớp 2B đang lắng nghe ông đồ giải nghĩa chữ
Tập thể lớp 2C