Thành tích ấn tượng của đội tuyển Cờ vua trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2023-2024

05/03/2024 258
Đội tuyển Cờ vua trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia giải đấu Cờ vua trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố. Sau những ngày thi đấu căng thẳng, đội tuyển của trường đã đạt thành tích rực rỡ: 1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 2 giải Ba với nhiều nội dung khác nhau.
Nối tiếp sự thành công tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận, đội tuyển Cờ vua trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục giành những thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố. Với sự khích lệ động viên của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong nhà trường, chiến thuật thi đấu hợp lý của huấn luyện viên, nỗ lực tập luyện, tinh thần thi đấu hết mình và tài trí thông minh, các bạn học sinh đã giành được kết quả vô cùng tuyệt vời với nhiều tấm huy chương ở các nội dung khác nhau.
- Giải Nhất đồng đội nữ lứa tuổi 10 - 11.
- Bạn Trương Tuệ Minh - lớp 3F đạt giải Nhì nội dung Cờ nhanh lứa tuổi 7 - 9 và giải Ba nội dung Cờ nhanh lứa tuổi 7 - 9.
- Bạn Trương Tuệ Chi - lớp 4F đạt giải Nhì đồng đội nội dung Cờ nhanh lứa tuổi 10 - 11.
- Bạn Dương Hồng Anh - lớp 5F đạt giải Nhì Cờ tiêu chuẩn lứa tuổi 10 - 11.
- Bạn Hồ Minh Anh - lớp 5D đạt giải Ba Cờ tiêu chuẩn lứa tuổi 10 - 11.
Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng của đội tuyển Cờ vua. Xin chúc mừng đội tuyển Cờ vua và thầy cô trong bộ môn Thể dục. Chúc đội tuyển Cờ vua của nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tại những năm học tiếp theo.
Bạn Dương Hồng Anh (5F) và bạn Hồ Minh Anh (5D) nhận giấy khen giải Nhất đồng đội lứa tuổi 10-11

Bạn Dương Hồng Anh (5F) nhận giấy khen giải Nhì Cờ tiêu chuẩn, bạn Hồ Minh Anh (5D) nhận giấy khen giải Ba Cờ tiêu chuẩn

Bạn Trương Tuệ Minh (4F) đạt giải Nhì nội dung Cờ nhanh lứa tuổi 10 - 11

Bạn Trương Tuệ Chi (3F) nhận giấy khen Giải Nhì nội dung Cờ nhanh lứa tuổi 7 - 9