Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu "Ba Đình xưa và nay"

01/04/2021 322

Cuộc thi tìm hiểu Ba Đình xưa và nay là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Quận ( 31/5/1961 – 31/5/2021); 60 năm thành lập Đảng bộ quận ( 9/6/1961 – 9/6/2021). Đây là dịp để học sinh các cấp trên địa bàn Quận ôn lại truyền thống lịch sử của quận Ba Đình. Qua đó tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng và phát huy lòng tự hào về truyền thống lịch sử quận Ba Đình; giúp thế hệ trẻ Ba Đình hiểu biết về nơi sinh sống và học tập, bồi dưỡng tình yêu, niềm tự hào và ý thức trách nhiệm giữ gìn, phát huy truyền thống, xây dựng quận Ba Đình ngày càng phát triển văn minh và hiện đại.

Chi tiết cuộc thi:Tại đây

Thời gian: 20h30 - 21h30 ngày 03/4/2021 ( Thứ bảy) với hình thức thi trực tuyến.

Đối tượng tham gia: 100% học sinh Khối 4, 5 và khuyến khích các học sinh Khối 1,2,3 tham gia ( Phụ huynh có thể hướng dẫn con em).

Nội dung: Tìm hiểu lịch sử Quận Ba Đình ( 20 câu hỏi trắc nghiệm).

Cách tham gia: Truy cập bằng “App VioEdu — Học sinh” trên ipad, điện thoại thông minh hoặc máy vi tinh có kết nối internet với tên miền là https://vio.edu.vn/ Tài khoản đã được nhà trường cũng cấp tới học sinh khi tham gia Đấu trường toán học. Đăng nhập rồi chọn "Đấu trường khu vực" và chọn "Tham gia" để tham gia dự thi.

Bước 1: Học sinh truy cập “Cuộc thi tìm hiểu Ba Đình xưa và nay”;

Bước 2: Chọn cuộc thi “Ba Đình xưa và nay” rồi click vào ô “Tham gia thi” để bắt đầu cuộc thi.

Bước 3: Tham gia trả lời 20 câu hỏi, sau khi hoàn thành nhấn nút “Gửi”.

Giải thưởng: Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cho Cá nhân và Tập thể có số lượng học sinh tham gia và chất lượng bài tốt nhất.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương rất mong nhận được sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên, học sinh  nhà trường và sự ủng hộ của phụ huynh học sinh!