Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương sôi nổi trong những ngày thi "Đấu trường toán học" cấp trường

04/03/2021 247

Đã từ nhiều năm nay, môn Toán học là một môn học mà trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương luôn đặc biệt chú trọng. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo: nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học này và những năm học tiếp theo. Với mục đích nhằm phát hiện và bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong học tập, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức nhiều cuộc giao lưu nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh.

Sau khi Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Giáo viên chủ nhiệm các lớp khối để tuyên truyền, động viên các con tham gia "Đấu trường toán học" thì học sinh nhà trường rất thích và hưởng ứng sân chơi này. Trong 6 vòng thi tự do, trường luôn có những học sinh lọt top 100 toàn quận ở các khối lớp. Bắt đầu từ ngày 2/3/2021 đến ngày 5/3/2021, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức cuộc thi Đấu trường toán học cấp trường với tất cả các học sinh đủ điều kiện được tham gia.

Đây là lần đầu tiên các bạn học sinh trường Nguyễn Tri Phương được tham gia vào một cuộc thi kiến thức trực tuyến với mô hình đấu trường mới lạ. Qua đó, các em có cơ hội cọ xát, củng cố kiến thức đã học, cũng như nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập. Chính vì thế, tất cả các bạn học sinh không giấu được niềm phấn khởi, hào hứng mỗi khi bước vào trận đấu.

Chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã đến với cuộc thi này - nơi các em có thể rèn luyện năng lực toán học của mình, thể hiện khả năng Công nghệ thông tin của bản thân. Hi vọng rằng, sau cuộc thi này, 6 thí sinh được chọn ra từ các khối sẽ gặt hái được thành công trong vòng chung kết "Đấu trường Toán học" cấp Quận.

Một số hình ảnh về trận đấu chung kết "Đấu trường Toán học" cấp trường: