Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương trong Lễ Phát động và Thi tại chỗ Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 18 - 19 và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” toàn quốc năm học 2020-2021

16/04/2021 249
Ngày 09/04 vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cùng với 40 trường Tiểu học của Thủ đô Hà Nội đã nô nức tới tham dự Lễ Phát động và Thi tại chỗ Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 18 - 19 và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” toàn quốc năm học 2020-2021 tại trường Tiểu học Thịnh Quang (quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

Đây là hội thi với nhiều nội dung thú vị, đặc sắc, chương trình do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng và Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức. Sau những phút giây đua tài tập trung, nghiêm túc, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được gương mặt thí sinh xuất sắc nhất để trao 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 46 giải Khuyến Khích của phần thi Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người”; và 6 giải Trạng Nguyên, 8 giải Bảng Nhãn, 12 giải Thám Hoa và 64 giải Hoàng Giáp trong phần thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi”.

Trong hội thi, Trường TIểu học Nguyễn Tri Phương vui mừng đón nhận kết quả đáng khích lệ đến từ 4 bạn học sinh đại diện học sinh khối 2 và khối 3: Lê Sỹ Khang (lớp 2C) đạt giải Thám Hoa, Phạm Minh Hà An (lớp 3D) đạt giải Hoàng Giáp, Phạm Tú My (lớp 2A) và Đàm Yến Nhi (lớp 3B) đạt giải Khuyến khích.

Chúc mừng các bạn học sinh trường ta đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực vượt thêm trải nghiệm mới. Chúc các con sẽ mãi là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thân yêu.

Từ trái sang phải: Phạm Tú My (lớp 2A), Đàm Yến Nhi (lớp 3B), Lê Sỹ Khang (lớp 2C), Phạm Minh Hà An (lớp 3D)