Tự tin đến với vòng thi Hương - cấp Quận Sân chơi "Trạng nguyên Tiếng Việt" năm học 2021 - 2022

15/02/2022 1104
Ngày 19/2/2022 (thứ bảy) vòng thi Hương - cấp Quận Sân chơi "Trạng nguyên Tiếng Việt" năm học 2021 - 2022 sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến. Các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hãy tự tin bước vào sân chơi đầy mới mẻ và lí thú nhé!
Theo hướng dẫn của phòng GD&ĐT quận Ba Đình, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương gửi tới quý phụ huynh và các con học sinh thông tin vòng thi Hương - cấp Quận Sân chơi "Trạng nguyên Tiếng Việt" năm học 2021 - 2022
1. Điều kiện để dự thi vòng cấp Trường:
- Học sinh đã tham gia vòng Sơ khảo – cấp Trường ngày 22/1/2022 và đạt ít nhất 220 điểm trong thời gian tối đa 60 phút.
2.
Hình thức thi: Trực tuyến
- Học sinh thi tại phòng ZOOM. Nhà trường sẽ cung cấp ID và mật khẩu tới học sinh.
- Học sinh làm bài thi trên máy tính, máy tính bảng. Nếu làm bài trên điện thoại di động thì cần có 2 thiết bị (2 ĐTDĐ)
3. Thời lượng làm bài : 60 phút kể từ lúc bắt đầu ca thi.
4. Nội dung kiến thức: tất cả kiến thức đã học, không quá tuần 15
- Điểm tối đa của vòng 17 - thi Hương (cấp Quận) là 500 điểm.
Vòng thi gồm 3 bài thi:
+ Bài 1: Trâu vàng uyên bác: 100 điểm.
+ Bài 2: Ngựa con dũng cảm: 100 điểm
+ Bài 3: Trắc nghiệm: 300 điểm (30 câu) (tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, câu đố, thành ngữ, tục ngữ, ...)
5. Thời gian thi : 19 / 02/ 2022
- Học sinh mỗi khối thi theo ca. Nhà trường sẽ chia ca và thông báo khung giờ các ca thi trước ngày thi vòng cấp Quận.
- Mỗi ca thi có mã thi riêng. Giáo viên phụ trách sẽ báo mã thi cho học sinh trước giờ thi 10 phút.
Lưu ý:
- Học sinh  vào phòng thi trước khung giờ thi 15 phút ( kiểm tra thiết bị, đường truyền và nhận mã thi ). Học sinh thi ngoài phòng thi sẽ bị hủy kết quả.
-  Mỗi học sinh chỉ thi bằng 1 tài khoản đã được Ban tổ chức duyệt.
- Học sinh chỉ bấm vào “câu tiếp” không ấn vào “bài tiếp” nếu chưa hoàn thành bài thi.
Các bạn học sinh đủ điều kiện hãy dành thời gian để chuẩn bị sẵn sàng cho vòng đấu đầy thú vị này. Mong các thầy cô và quý PHHS cùng phối hợp để các con có một sân chơi ý nghĩa.
Sau đây, danh sách các bạn học sinh được duyệt thi Hương - cấp quận:

KHỐI 1:
KHỐI 2: