Trang chủ Hoạt động giáo dục

Chúc mừng các bạn học sinh khối 4 và khối 5 đã đạt giải cao trong kỳ thi Hội - cấp Thành phố sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024

24/03/2024 271
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương chúc mừng 15 bạn học sinh khối 4&5 đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Hội - cấp Thành phố sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024.

Để có mặt trong kỳ thi này, 15 em học sinh xuất sắc của khối 4 và khối 5 trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã trải qua 6 vòng thi gồm 4 vòng thi Tự do, vòng thi cấp Trường và cấp Quận. Với tinh thần hào hứng, phấn khởi, tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy định của Ban tổ chức, cuộc thi đã góp phần giúp các em gìn giữ bản sắc văn hóa, lan tỏa vẻ đẹp của tiếng Việt, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta đã để lại qua từng con chữ. Đồng thời, giúp các em ôn luyện, nâng cao kiến thức tiếng Việt và có cơ hội giao lưu giữa các trường trong thành phố.

Xin chúc mừng các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã hoàn thành xuất sắc tại vòng thi Hội với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 9 giải Ba và 4 giải Khuyến Khích. Các em là những viên ngọc sáng, là niềm tự hào của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương!

Một số hình ảnh đẹp của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tại vòng thi Hội - cấp Thành phố sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt:
Bạn Phạm Phương Thảo (lớp 5B - đạt giải Nhất, đứng giữa), bạn Phạm Phạm Lê Vân Khánh (lớp 5B - đạt giải Ba, đứng bên trái), bạn Nguyễn Minh Tường (lớp 5B - đạt giải Ba, đứng bên phải)

Bạn Hoàng Đào Châu Anh (lớp 5F - đạt giải Ba)