Trang chủ Hoạt động giáo dục

Chuyên đề Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

19/10/2022 329
Giáo dục giới tính có vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách của trẻ. Việc lồng ghép giáo dục giới tính cho học sinh trong trường học nhằm giúp các em có kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính vị thành niên, cũng tránh những hậu quả đáng tiếc do thiếu hiểu biết, là một trong những hành trang cần thiết giúp các em tự tin trong cuộc sống. Ngày 17/10/2022, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Ba Đình tổ chức chuyên đề "Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên" cho tất cả học sinh toàn trường.
Chiều ngày 17/10/2022, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Ba Đình tổ chức buổi chuyên đề “Giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” cho tất cả học sinh toàn trường do Phó giám đốc Trung tâm y tế Quận Nguyễn Thanh Hiếu trình bày.

Thông qua buổi chuyên đề giúp các em có những hiểu biết cơ bản chăm sóc sức khỏe sinh sản, trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết.
 Một số hình ảnh của buổi chuyên đề: