Trang chủ Hoạt động giáo dục

Phát động cuộc thi Trạng nguyên nhí online mùa 2 trên VTV3

11/09/2022 564
Trạng nguyên nhí là một sân chơi trên truyền hình dành cho học sinh tiểu học trên khắp cả nước, giúp các em học sinh thể hiện được khả năng quan sát những điều thú vị về cuộc sống xung quanh, thể hiện sở trường, năng khiếu và chia sẻ ước mơ của mình.

Cuộc thi được triển khai song song với phiên bản trên truyền hình, nhằm tìm ra 25 bạn nhỏ có kiến thức, kỹ năng sống và thành tích trong các hoạt động thể chất, văn nghệ, xứng đáng góp mặt trong mặt trận Chung kết của Trạng nguyên nhí mùa 2.
1. Đối tượng tham gia
Học sinh lớp lớp 2 đến lớp 4, có thành tích học tập tốt, có năng khiếu thuộc 4 nhóm lĩnh vực: nghệ thuật, thể dục thể thao, sáng tạo khoa học, thông thái.
2.Nội dung: Để tham dự cuộc thi:
Phụ huynh, thầy cô hoặc nhà trường hoặc các bạn học sinh gửi video để giới thiệu năng khiếu của các con theo 1 trong 4 nhóm sau:
+ Nghệ thuật: hát, múa, nhảy, vẽ, biểu diễn nhạc cụ….
+ Thể thao: đá cầu, tâng bóng, biểu diễn võ thuật, thể dục dụng cụ, ném bóng….
+ Sáng tạo khoa học: trình bày một sáng tạo/sáng kiến, thí nghiệm khoa học….
+ Thông thái: Thể hiện tài năng, hiểu biết chung về mọi lĩnh vực, ví dụ: thuyết trình, tính toán, thể hiện hiểu biết về kiến thức lịch sử, địa lý, văn hóa, giáo dục….
gửi kèm theo bảng thành tích học tập hoặc mô tả bảng thành tích học tập về hòm thư điện tử của chương trình ở địa chỉ: trangnguyennhivtv3@gmail.com
3.Thời gian:
- Vòng 1: Nhận bài thi từ ngày 15/08 -20/09
- Vòng 2: Sơ loại và chấm điểm từ ngày 21/09-05/10
- Vòng 3: Bình chọn từ ngày 7/10 đến 0h00 ngày 15/10/2022
4.Giải thưởng:
Với 25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được bước vào trận trung kết Trạng nguyên nhí mùa 2 dự kiến diễn ra vào tháng 11/2022, thí sinh được tài chợ chi phí đi lại, ăn ở của thí sinh, thí sinh được nhận giấy xác nhận tham gia trận chung kết của chương trình và đặc biệt thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng là 10.000.000 đồng tiền mặt.
Mọi thắc mắc, liên hệ:
- Số điện thoại: 0973.860.32