Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức cuộc thi Chăm sóc sức khỏe học đường

30/11/2020 248
Nhằm cung cấp, trang bị thêm cho các em học sinh một số kiến thức về chăm sóc sức khỏe học đường, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân, sáng nay 30/11/2020, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức cuộc thi Chăm sóc sức khỏe học đường.

Sáng nay 30/11/2020, trường Tiêu học Nguyễn Tri Phương tổ chức cuộc thi Chăm sóc sức khỏe học đường. Mở đầu, cô Nguyễn Thị Hồng Hà, Tổng phụ trách Đội đã phát biểu lý do tổ chức cuộc thi. Chương trình dành cho 5 khối, chia ra 2 phần: phần 1 dành cho học sinh khối 3, 4, 5 thi trả lời câu hỏi với chủ đề tìm hiểu dịch bênh Covid - 19, bệnh Sốt xuất huyết, ngộ độc thực phẩm; phần 2 dành cho khối 1,2 thi dân vũ Rửa tay.  Đây cũng là hoạt động bổ ích cho học sinh, đồng thời trở thành sân chơi bổ ích và lí thú thu hút được đông đảo các em học sinh trong trường tham gia.

Kết thúc cuộc thi:
                   Khối 1: Giải Nhất: lớp 1C

Giải Nhì  : lớp  1D

Giải Ba:   lớp 1A, 1B, 1 F

Khối 2: Giải Nhất: lớp 2B

Giải Nhì  : lớp  2D

Giải Ba:   lớp 2A, 2D, 2F

Khối 3: Giải Nhất: lớp 3B, 3C, 3F

Giải Nhì  : lớp  3A

Giải Ba:   lớp 3D

Khối 4: Giải Nhất: lớp 4D

Giải Nhì  : lớp  4B

Giải Ba:   lớp 4A, 4C, 4F

Khối 5: Giải Nhất: lớp 5B

Giải Nhì  : lớp  5A, 5F

Giải Ba:   lớp 5C, 5D

Cuộc thi là dịp để nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng chống dịch, bệnh tật thường gặp ở lứa tuổi học đường. Qua đây, các em học sinh được trang bị những kiến thức về dịch bệnh, được tuyên truyền về dịch bệnh và các biện pháp chủ động phòng chống dịch, bệnh tật học đường góp phần chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Một số hình ảnh trong cuộc thi Chăm sóc sức khỏe:

Cô trò cùng tham gia điệu nhảy Ghen Cô vy

Các bạn học sinh tham gia trả lời câu hỏi theo chủ đề Covid - 19

Cô Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đội chơi khối 3
Các bạn học sinh khối 4 tham gia trả lời câu hỏi theo chủ đề bệnh Sốt xuất huyết

Các bạn học sinh khối 1 cùng nhảy điệu Rửa tay