Trang chủ Hoạt động giáo dục

Tưng bừng trong lễ hội “Balade en France” (Cuộc dạo chơi ở nước Pháp)

17/04/2023 572
Ngày 16/4/2023, học sinh khối lớp 5 Tiếng Pháp trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia biểu diễn tại lễ hội "Balade en France” 2023 với tiết mục đặc sắc đậm chất Pháp và nhận được sự tán thưởng, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.
Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động chào mừng 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp, Đại sứ quán Pháp, Bộ Ngoại giao và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực Pháp với tên gọi “Balade en France” (Cuộc dạo chơi ở nước Pháp) diễn ra từ ngày 14/4/2023 đến ngày 16/4/2023 tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm.
Bên cạnh các tiết mục nhẹ nhàng, lãng mạn đặc trưng của nước Pháp, các bạn học sinh khối lớp 5, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã rực cháy với những giai điệu hết sức sôi động trong tràng pháo tay không ngớt của các khán giả.
Được tham gia hoạt động biểu diễn tại lễ hội cùng với học sinh các trường phổ thông các cấp trong khối Pháp ngữ của thành phố Hà Nội. Đây là cơ hội để các bạn học sinh khối lớp 5 Tiếng Pháp giao lưu, học hỏi và hiểu hơn về nước Pháp, giúp mọi người đến gần hơn với văn hóa Pháp, góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước./.