Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chiếc bánh yêu thương - cùng miền Trung vượt lũ

01/11/2020 128
Hướng về miền Trung yêu thương - nơi đồng bào đang phải gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh quyên góp ủng hộ người dân miền Trung.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã phát động quyên góp ủng hộ vào sáng thứ hai 26/10/2020.

Cô giáo Phạm Minh Thảo, hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào

Chỉ sau một ngày phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã nhận được hơn 78.281.000 đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được nhà trường chuyển qua Quận Đoàn Ba Đình.

Cán bộ, giáo viên, học sinh ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngoài ra, phối hợp với Đài truyền hình Quân đội Nhân dân, các con học sinh của trường đã tự tay gói 200 chiếc bánh chưng. Những chiếc bánh này sẽ được gửi theo đoàn thiện nguyện Đài truyền hình đến tận tay người dân vùng lũ.

Cô trò nhà trường vui vẻ gói bánh chưng gửi đồng bào miền Trung

Cô giáo Phạm Minh Thảo, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Tri  Phương chia sẻ: “Sự thấu cảm với chính đồng bào mình là điều các học sinh cần hiểu được và hãy hành động ngay để chia sẻ, giúp đỡ những bà con, học sinh miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu thiên tai”