Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà vinh dự nhận Bằng khen giáo viên Tổng phụ trách tiêu biểu Thủ đô 2023

10/01/2024 346
Trong chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và Trường Lê Duẩn tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - giáo viên Tổng phụ trách trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh dự nhận Bằng khen Giáo viên Tổng phụ trách tiêu biểu Thủ đô 2023.
Tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội Đào Đức Việt khẳng định: Nhiều năm qua, công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô đã có những bước phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Để đạt được những thành tích chung đó, tổ chức Đoàn, Đội Thủ đô trân trọng sự đóng góp tích cực của các thầy, cô giáo là hiệu trưởng các trường khối tiểu học và trung học cơ sở, các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thủ đô.
Cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách luôn phát huy sự xung kích, sáng tạo trong thực hiện chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, "tiếp lửa" cho các học trò về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức, tích cực tham gia các hoạt động tập thể của lớp, của nhà trường. Chính vì thế trong khuôn khổ chương trình, cô Nguyễn Thị Hồng Hà đã được Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố tặng bằng khen giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu Thủ đô 2023.

Xin chúc mừng cô Tổng phụ trách tài năng của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Chúc công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương ngày càng phát triển./.