Trang chủ Tin tức - Sự kiện

CÔ GIÁO TRẺ ĐẦY TÀI NĂNG TRONG HỘI THI ''DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ BA ĐÌNH 2020"

19/09/2020 126
Thiết thực kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (10/10/1010 - 10/10/2020), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); sáng 19/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Ba Đình đã phối hợp tổ chức chung khảo hội thi "Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình" năm 2020 trong nữ công nhân viên chức lao động nhằm tôn vinh nét đẹp tà áo dài - di sản văn hóa Việt Nam.

Cô giáo trẻ Nghiêm Ngọc Minh Châu - đại diện Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham dự vòng Chung khảo hội thi "Duyên dáng phụ nữ Ba Đình " năm 2020. Cô giáo đã gây ấn tượng với phần thi trình diễn và thuyết trình về trang phục áo dài truyền thống.

Cô giáo Nghiêm Ngọc Minh Châu với trang phục áo dài truyền thống
Cô giáo Nghiêm Ngọc Minh Châu tự tin trong phần thi vấn đáp

Tuy không được tiếp tục tham gia vào đêm Chung kết nhưng với màn thể hiện tự tin, duyên dáng và chuyên nghiệp, cô giáo Nghiêm Ngọc Minh Châu để lại những hình ảnh đẹp trong lòng Ban giám khảo cùng với khán giả có mặt tại vòng Chung khảo ngày hôm nay. Cô giáo chia sẻ: Được đứng trên sân khấu ngày hôm nay là sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của bản thân. Đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình, sự quan tâm và động viên kịp thời của Ban giám hiệu, Công đoàn và tập thể giáo viên nhà trường.

Chúc cô giáo trẻ Nghiêm Ngọc Minh Châu luôn tự tin, trưởng thành hơn và thành công hơn trong tương lai!