Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi "Đấu trường toán học" thay đổi khung giờ thi đấu

22/01/2021 121
"Đấu trường toán học" là sân chơi trí tuệ hoàn toàn miễn phí được tổ chức trên nền tảng trực tuyến của VioEdu ngày càng thu hút các em học sinh và thầy cô, phụ huynh  quan tâm. Không chỉ là cơ hội để học sinh được củng cố kiến thức và so tài, Đấu trường Toán học VioEdu còn giúp các em nhận được những đánh giá chính xác về điểm mạnh, điểm yếu kiến thức sau mỗi lần làm bài và nhận những phần thưởng thú vị.

Căn cứ đề nghị thay đổi thời gian thi đấu các vòng Sơ loại của Công ty cổ phần FPT về Cuộc thi "Đấu trường toán học" dành cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình năm học 2020 - 2021.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi về thời gian thi đấu cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình, phòng Giáo dục Đào tạo quận thông báo về việc thay đổi thời gian thi đấu Cuộc thi "Đấu trường toán học", cụ thể như sau:

- Vòng thi Sơ loại: Từ 20h30 - 20h50; thứ Sáu hàng tuần (từ vòng Sơ loại 2 - tới vòng Sơ loại 7)

Xin lưu ý:

1. Học sinh chỉ được thi Đấu trường đúng ca thi BTC quy định.
  2. Tài khoản học sinh tự do muốn chuyển về tài khoản nhà trường có thể liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp để được thay đổi.
  3. Sau khi kết thúc ca thi, hệ thống sẽ hiển thị Bảng xếp hạng tạm thời cho ca thi đó. Bảng xếp hạng toàn quốc và bảng xếp hạng theo khu vực sẽ có sau khi diễn ra hết các ca thi (dự kiến cập nhật vào thứ 2 tuần sau liền kề).
  4. Vòng quay may mắn sẽ xuất hiện sau khi thời gian thi đấu kết thúc.
  5. Đấu trường toàn quốc vẫn diễn ra bình thường vào 20h30 – 20h50 thứ 6 hàng tuần. Học sinh thuộc quận Ba Đình chỉ được tham gia đấu trường khu vực, nhưng vẫn được xếp hạng trên bảng xếp hạng toàn quốc.

Chúc các con chăm ngoan, học tốt, hướng tới công dân làm chủ thời đại 4.0 tương lai.