Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Giải Nhất "Ngày hội sáng tạo" của trường TH Nguyễn Tri Phương

27/10/2019 140

Sau thành công của chương trình “ Clean the world- Create the future” được tổ chức tại trường TH Nguyễn Tri Phương gồm rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa ( thiết kế thời trang từ vật liệu tái chế, thi vẽ bảo vệ môi trường, chiến dịch thu gom pin và làm gạch sinh thái đổi cây xanh), các con HS đã gấp rút tập luyện trong vỏn vẹn 1 ngày để tham gia cuộc thi thiết kế thời trang tại “Ngày hội sáng tạo” do Quận đoàn Ba Đình tổ chức ngày 13/10/2019. Với 45 thiết kế theo chủ đề của 3 bộ sưu tập rất bắt mắt, tính ứng dụng và tính thực tế cao, truyền tải rõ ràng thông điệp “Thế giới chung tay vì môi trường” cùng sự trình diễn tự tin và đáng yêu... các con đã xuất sắc giành giải Nhất trong cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người