Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tham gia Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”

06/10/2023 368
Thay mặt tập thể giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Giáo viên Tổng phụ trách tham gia Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” do quận Ba Đình, Hà Nội tổ chức được khai mạc vào sáng ngày 3/10/2023, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám (phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình), nhằm tiếp tục hướng tới mục tiêu đổi mới toàn diện và căn bản nền GDĐT theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 được quận Ba Đình tổ chức từ ngày 3/10 đến ngày 8/10/2023, nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của việc tự học trong kỷ nguyên số. Mở ra cho cộng đồng cơ hội để tiếp cận tri thức, cơ hội học tập thường xuyên, học tập suốt đời mọi lúc, mọi nơi, mở rộng không gian, thời gian, phương pháp hình thức học tập mới.
Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà được trực tiếp giới thiệu gian trưng bày của phòng Giáo dục Quận Ba Đình với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".
Qua đó, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà đã học tập được nhiều kinh nghiệm quý báu để triển khai trong hoạt động Đội của nhà trường góp phần xây dựng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương./.