Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Gói yêu thương gửi đồng bào miền Trung

06/11/2020 119

Hạnh phúc lắm! Đó là câu nói chất chứa đầy cảm xúc của các cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, khi chia sẻ với nhau về đợt thiện nguyện vì miền Trung của những học trò nhỏ tuổi của mình. Những hình ảnh những cô cậu học trò lóng ngóng gói từng chiếc bánh chưng thật đáng yêu. Cái thứ nhất có thể chưa đẹp nhưng các em không nản kiên trì gói cái thứ hai, thứ ba ... Rồi dần dần những chiếc bánh chưng xinh xắn cứ tiếp tục ra đời dưới bàn tay nhỏ của các em. Đó chính là tình cảm của học trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương gửi tới đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ vừa qua.

Các em đang chăm chú theo dõi hướng dẫn cách gói bánh của các cô giáo và phụ huynh học sinh

Học sinh tự gói chiếc bánh chưng gửi đồng bào miền Trung

Những chiếc bánh xinh xắn đã được hoàn thành

Nhìn nét mặt của các cô giáo, học sinh và các bậc phụ huynh, chúng tôi cảm nhận thấy hạnh phúc được cho đi là cảm xúc lớn nhất trong lòng của tất cả mọi người trong lúc này.