Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hội nghị đại biểu Cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021

13/10/2020 119
Nhằm giúp Ban Giám hiệu nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp của phụ huynh và học sinh đối với nhà trường, để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất và hoạt động giáo dục, ngày 08/10/2020 trường TH Nguyễn Tri Phương tổ chức buổi họp mặt đối thoại giữa Ban giám hiệu, các bộ phận đoàn thể cùng với PH và HS năm học 2020 - 2021.

Đây là dịp để các bậc cha mẹ học sinh bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đối với nhà trường, với các thầy cô giáo liên quan đến các hoạt động giáo dục của nhà trường. Hội nghị có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện CMHS nhà trường, các thầy cô trong liên tịch nhà trường cùng với 25 phụ huynh đại diện cho 25 lớp. Ban Đại diện CMHS và các thầy cô giáo tham dự hội nghị được thảo luận và đưa ra những mong đợi của mình về nhà trường, thầy cô, cha mẹ, học sinh. Cô Phạm Minh Thảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường lắng nghe và giải đáp các thắc mắc cũng như tiếp thu ý kiến đóng góp.Hội nghị kết thúc với rất nhiều ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng của quý PH và HS đối với các hoạt động của nhà trường. Đây là cơ sở để nhà trường điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện của nhà trường./.