Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 thật trang trọng và đầy ý nghĩa

05/09/2023 1158
Trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón những ngày thu lịch sử: kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hôm nay ngày 05/9 cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại - ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
Về dự Lễ khai giảng hôm nay có:
🌟Ông Trần Duy Hưng- Quận ủy viên, phó chủ nhiệm TT UBKT Quận Ba Đình.
🌟 Ông Vũ Hồng Long - Phó trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Ba Đình
🌟Bà Đoàn Kim Thanh-Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch phường Quán Thánh
🌟Ông Nguyễn Ngọc Tiến- Phó trưởng công an phường Quán Thánh
🌟Bà Nguyễn Thu Phương-Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường
🌟Nhà giáo Phạm Khánh Tuyết-Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng với toàn thể học sinh khối 1, khối 5 đang tham dự trực tiếp và các khối lớp 2, lớp 3, lớp 4 tham dự trực tuyến.
🏆Năm học 2022 – 2023 nhà trường được UBND Thành phố tặng Bằng khen; được UBND Quận công nhận tập thể LĐTT. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương nhận Cờ dẫn đầu thi đua do Thành Đoàn trao tặng.
💕Trong năm học vừa qua mặc dù khó khăn về cơ sở vật chất vì đang xây dựng nhưng nhà trường vẫn tổ chức được nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp, có ý nghĩa rèn luyện kỹ năng cho học sinh.
☘ Sau lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống, đ/c Đoàn Kim Thanh- Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch phường Quán Thánh đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

🌺Sau tiếng trống khai trường cô Phạm Khánh Tuyết– Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố năm học 2023–2024 của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương chính thức bắt đầu, hy vọng 1 năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.💐💐💐

Một số hình ảnh trong buổi lễ: