Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ trao giải Festival Tiếng Anh năm học 2020 - 2021

26/11/2020 132

Vậy là Festivai Tiếng Anh lần thứ hai năm học do Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức ngày 12 tháng 11 năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Qua đó, Nhà trường đã tìm ra được 5 học sinh xuất sắc nhất giành giải Nhất. Đó là các bạn: Nguyễn Kim Đức Khôi - lớp 1F, Lưu Quý Dương - lớp 2B, Đặng Trung Hiếu - lớp 3C, Đỗ Gia Bình - lớp 4F, Trần Đức Trí - lớp 5B. Đồng thời, trong cuộc thi có 10 giải Nhì, 13 giải Ba, 25 giải Khuyến khích.

Với cuộc thi Festival Tiếng Anh 2020-2021 – chúng ta đã được đắm chìm trong không khí của một ngày hội Tiếng Anh để tôn vinh lòng nhiệt huyết, sự tự tin của thầy trò nhà trường đối với Tiếng Anh.

Ban Giám hiệu nhà trường trao vòng nguyệt quế cho 5 bạn học sinh giành giải Nhất cuộc thị Festival Tiếng Anh lần thứ hai

Cô giáo Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và quà cho 10 bạn học sinh giành giải Nhì trong cuộc thi Festival Tiếng Anh lần thứ hai

13 bạn học sinh các khối giành giải Ba Festilval Tiếng Anh chụp ảnh kỉ niệm với Ban giám hiệu nhà trường cùng cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hồng Hà