Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)

01/02/2024 208
Cách đây 94 năm, ngày 03 tháng 02 năm 1930, tại Quảng Châu, Trung Quốc, ba tổ chức cộng sản ở Việt Nam đã hợp nhất thành một Đảng duy nhất, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đánh dấu sự chấm dứt thời kỳ khủng hoảng về đường lối cứu nước và mở ra thời kỳ mới, thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của nhân dân ta.
Nhìn lại chặng đường 94 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua nhiều thử thách, gian khổ, nhưng luôn kiên định mục tiêu, lý tưởng của mình, luôn giữ vững vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện cách mạng Việt Nam. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giành thắng lợi vẻ vang trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn thể các đồng chí đảng viên, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương quyết tâm:
- Tiếp tục học tập, nghiên cứu, quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
- Tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
- Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
- Tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng ngôi trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương ngày càng vững mạnh, đáp ứng niềm tin yêu và lòng tin tưởng của các vị cha mẹ học sinh và các con học sinh yêu quý.