Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Thông báo về việc học sinh tham gia khảo sát vào lớp 1 tăng cường tiếng Pháp.

20/06/2023 4884
Theo Kế hoạch tuyển sinh lớp 1 tiếng Pháp tăng cường - năm học 2023-2024, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức khảo sát năng lực học sinh đã đăng kí dự tuyển vào lớp 1 tăng cường tiếng Pháp. Thông tin cụ thể như sau:
- Thời gian khảo sát: 8h - 11h, ngày thứ Bảy, 24/6/2023.
- Địa điểm: Trường THCS Nguyễn Công Trứ - Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.
- Hình thức khảo sát: Điền phiếu trắc nghiệm theo các yêu cầu của giám khảo.
- Thời lượng khảo sát: 5 phút / học sinh
- Giám khảo: Giáo viên có chuyên môn cao được lựa chọn từ các trường có lớp song ngữ tiếng Pháp.
* Lưu ý:
- Học sinh tham gia khảo sát không cần mang theo bất cứ đồ dùng học tập nào (nhà trường đã chuẩn bị).
- Học sinh tham gia khảo sát theo đợt – 5 học sinh/ đợt. Phụ huynh có thể chờ và đón con ngay sau khi con làm bài khảo sát xong.
- Ngày 22 và 26/6/2023 nhà trường sẽ công bố danh sách học sinh dự tuyển và danh sách học sinh trúng tuyển trên trang Web nhà trường và trên bảng tin tại 2 điểm trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực và THCS Nguyễn Công Trứ.
- Mọi thông tin, Quí phụ huynh liên hệ số ĐT : Cô giáo Phạm Hồng Tuyết - 0989090790.
Trân trọng.