Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tích cực tham gia học tập bồi dưỡng chính trị hè năm học 2023 - 2024 của quận Ba Đình

25/07/2023 1854
Thực hiện kế hoạch số 167- KH/QU của Quận ủy Ba Đình về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp thuộc quận.
Ngày 25/7/2023, dưới sự chỉ đạo quản lý sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường và tinh thần trách nhiệm của tập thể Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên vào học trực tuyến tại trường bằng hình thức trực tuyến theo đường link của phòng Giáo dục Ba Đình.
Việc bồi dưỡng chính trị hè năm học 2023-2024 giúp cho đội ngũ công chức các cơ quan quản lý giáo dục, viên chức các cơ sở giáo dục Mầm non, phổ thông trên địa bàn nói chung và tập thể Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương nói riêng nắm vững được một số nội dung cốt lõi như sau:

+ Kết quả cơ bản, nổi bật giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị về "Phương hướng nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Luật dân chủ ở cơ sở do đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình trình bày.

+ Tình hình triển khai nhiệm vụ chính trị; kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2023 do đồng chí Cồ Như Dũng - Ủy viên thường trực, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình trình bày.

Toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường đã tham gia đầy đủ nghiêm túc học tập bồi dưỡng chính trị bằng hình thức trực tuyến theo sự chỉ đạo, đồng thời bổ sung được kiến thức và vận dụng nhiều hơn vào công tác chuyên môn và đời sống./.