Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tổng kết công tác Công đoàn trong năm học 2019 - 2020

25/10/2020 121

Ngày 22/10/2020, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục, sơ kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Liên đoàn Lao động và phòng Giáo dục quận năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Công đoàn nhà trường đã được tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đồng chí Phạm Mai Oanh - Chủ tịch công đoàn nhà trường được tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2019 - 2020.

Nhìn lại trong năm qua, một năm hết sức đặc biệt do ảnh hưởng dịch Covid-19, Công đoàn đã phối hợp rất tốt với Ban giám hiệu tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch, từng bước đổi mới, chủ động chỉ đạo tổ chức hiệu quả các hoạt động, phù hợp với thực tế. Đồng thời, ngay từ đầu năm học, Công đoàn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, Hội nghị Người lao động theo quy định. Thông qua Hội nghị cán bộ, giáo viên, người lao động được tham gia đóng góp ý kiến bổ sung, sửa đổi vào các quy chế dân chủ, tham gia xây dựng những chỉ tiêu thi đua sát thực tế, phù hợp với đặc điểm của nhà trường.

Công đoàn tổ chức triển khai lấy ý kiến, kiến nghị nhằm phục vụ tốt hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh năm học 2020 - 2021.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn đã xây dựng kế hoạch cụ thể để chỉ đạo công đoàn nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra trong năm học 2020 - 2021. Chúc Công đoàn nhà trường luôn tự tin thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ giáo viên, nhân viên.