Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trao tặng món quà nhân ái đến bạn Phạm Trung Anh, học sinh lớp 4B bị u não mầm

29/12/2023 512
Gần 100 triệu đồng được học sinh toàn trường quyên góp sau lời kêu gọi của Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã kịp thời hỗ trợ, động viên bạn Phạm Trung Anh, học sinh lớp 4B cùng gia đình vượt qua khó khăn khi chống chọi với căn bệnh u não mầm.
Ngày 16/12/2023, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức đến thăm hỏi, trao tặng quà và số tiền 95.617.000 đ cho gia đình bạn Phạm Trung Anh, học sinh lớp 4B, mắc bệnh u não mần, hiện đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều. Cùng đi có đại diện Ban phụ huynh trường, lớp, các bộ phận, tổ chuyên môn.
Bạn Phạm Trung Anh là cậu học sinh ngoan ngoãn, hòa đồng cùng các bạn. Mắc căn bệnh hiểm nghèo, bạn đã phải nghỉ học từ 20/10 để điều trị. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Ban giám hiệu nhà trường đã kịp thời phát động trong tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường cùng chung tay chia sẻ với gia đình bạn Trung Anh. Mọi sự đóng góp về vật chất và tinh thần của học sinh toàn trường là nguồn động viên rất lớn đối với bạn Trung Anh cũng như hỗ trợ một phần kinh phí nhỏ bé để gia đình chạy chữa thuốc thang cho em.
Sự động viên, giúp đỡ kịp thời của thầy và trò Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong muốn bạn Trung Anh vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường học. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực vừa nhằm giáo dục tinh thần chia sẻ yêu thương cho học sinh vừa thể hiện truyền thống tốt đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.