Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Triển khai công tác phòng chống rét cho học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

22/01/2024 522
Thực hiện Công văn số 699/PGDĐT ngày 22/12/2023 của Phòng GDĐT về việc triển khai công tác phòng chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã thực hiện triển khai các biện pháp ứng phó với thời tiết khắc nghiệt, phòng chống rét cho học sinh nhà trường.
- Nhà trường đã đăng tải trên trang website công văn hướng dẫn phòng chống rét cho học sinh tới toàn thể phụ huynh học sinh với nội dung hướng dẫn phụ huynh học sinh các nội dung phòng chống rét cho học sinh, lưu ý phụ huynh học sinh theo dõi Bản tin Dự báo thời tiết của Đài truyền hình lúc 6 giờ sáng, nếu thấy nhiệt độ dưới 100C, phụ huynh học sinh chủ động cho con nghỉ học ở nhà để phòng tránh rét, đảm bảo sức khỏe cho các con.
- Tại trường, nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp như sau:
+ Không tổ chức các hoạt động tập trung ngoài trời.
+ Nhắc nhở học sinh mặc ấm, không cần mặc đồng phục.
+ Lưu ý cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện các biện pháp giữ ấm cho học sinh trong giờ học, giờ chơi, giờ bán trú: đóng kín cửa tránh gió lùa; thực đơn bán trú đảm bảo dinh dưỡng mùa đông như cơm canh nóng, chia cơm đúng giờ ăn, ...
Một số hình ảnh của nhà trường trong ngày đầu rét đậm: