Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Triển khai thông tin về giải thưởng "Gặp gỡ với giáo viên lớp 1"

30/12/2020 119
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã triển khai thông tin về giải thưởng "Gặp gỡ giáo viên lớp 1" theo công văn 4157 / SGDĐT-CĐN của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.

Giải thưởng "Gặp gỡ giáo viên lớp 1" dành riêng cho giáo viên đang trực tiếp dạy lớp 1, cán bộ quản lý các trường tiểu học trong năm học 2020-2021. Theo đó yêu cầu giáo viên/cán bộ quản lý cấp tiểu học đề xuất các giải pháp hiệu quả để tháo gỡ những vấn đề mà giáo viên cho là khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học theo chương trình, sách giáo khoa mới, đồng thời gửi thuyết minh giải pháp của mình khi tham gia. Giải thưởng triển khai từ nay đến 1/6/2021.

Bắt đầu từ năm học 2020 - 2021, nhà trường đã triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 bắt đầu từ lớp 1. Chính vì thế, việc dạy và học theo chương trình và sách giáo khoa mới đặt ra những yêu cầu mới đối với giáo viên về hình thức tổ chức, phương pháp dạy học cũng như cách thức sử dụng sách giáo khoa, các vấn đề chuyên môn khác để đảm bảo hình thành, phát triển các phẩm chất và năng lực cho học sinh.

Giải thưởng nhằm tạo diễn đàn cho giáo viên chia sẻ những giải pháp hay, cách làm hiệu quả, động viên những nỗ lực của giáo viên trong quá trình dạy học lớp 1 theo chương trình, sách giáo khoa mới.