Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương chào đón đồng chí Hiệu trưởng mới - nhà giáo Đỗ Minh Thu

05/02/2024 925
Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết Giáp Thìn 2024, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức buổi ra mắt đón chào nhà giáo Đỗ Minh Thu - Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Hồng Vinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Quán Thánh, đồng chí Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường.

Đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Phạm Khánh Tuyết - Phó hiệu trưởng - đã đọc quyết định số 394/QĐ-UBND của UBND Quận Ba Đình về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Đỗ Minh Thu giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Đồng chí Phạm Khánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định

Đại diện phường Quán Thánh, đồng chí Võ Hồng Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu, trao quyết định và tặng hoa chào đón Hiệu trưởng mới trong tiếng vỗ tay rộn ràng.

Đồng chí Võ Hồng Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quán Thánh trao quyết định cho nhà giáo Đỗ Minh Thu
                     Thay mặt UBND phường Quán Thánh, đồng chí Võ Hồng Vinh tặng hoa chúc mừng nhà giáo Đỗ Minh Thu

Phát biểu trước Hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Thu cũng đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động của bản thân khi đón nhận tình cảm nồng ấm của tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Đồng thời, đồng chí cũng hứa sẽ dành toàn bộ nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất, luôn đặt quyền lợi của nhà trường và tập thể lên trên hết, kế tục các thành tựu đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm.

Nhà giáo Đỗ Minh Thu – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương phát biểu

Có thể nói, lời phát biểu đã giúp toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đều cảm nhận được sự chân tình, phong thái làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết của đồng chí Hiệu trưởng trong việc quyết tâm duy trì thành tích cũng như tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Hi vọng, với bản lĩnh, nghị lực cùng với kinh nghiệm của mình, nhà giáo Đỗ Minh Thu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi mặt tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương./.
     Đồng chí Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng nhà giáo Đỗ Minh Thu - Tân Hiệu trưởng nhà trường