Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương phun thuốc muỗi để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm

04/04/2024 190
Chiều ngày 29/03/2024, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã thực hiện phun thuốc muỗi để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, dụng cụ để đảm bảo vệ sinh. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường đã cử nhân viên bảo vệ giám sát quá trình thực hiện của nhân viên công ty phun muỗi, ký biên bản xác nhận khi hoàn thành công việc.

Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Công tác phun thuốc diệt muỗi của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của toàn thể CB-GV,NV và học sinh trong nhà trường.