Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục tham gia "Lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2023"

26/07/2023 4325
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội và kế hoạch của Ban thường vụ Quận uỷ Ba Đình, Trung tâm chính trị quận phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận uỷ - Phòng GD & ĐT tổ chức “Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023” cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khoá cho học sinh, sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp. Đây là đợt sinh hoạt chính trị mang ý nghĩa thiết thực với những người làm công tác giáo dục trước thềm năm học mới 2023 – 2024.
Sáng ngày 26/7/2023, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được lắng nghe đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo Quận uỷ báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phần thứ hai buổi học, đồng chí Phạm Trung Tuyến – Phó trưởng Công an quận Ba Đình chia sẻ về công tác An ninh giáo dục, an ninh học đường.  Phần trình bày của đồng chí đã khắc hoạ rõ nét tình hình thực tế tầm quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ, những kinh nghiệm quý về bảo vệ con người, tài sản trong mỗi nhà trường.

Qua chương trình bồi dưỡng chính trị hè 2023, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã được bổ sung nhiều kiến thức quan trọng về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trên các lĩnh vực, được cung cấp các thông tin về một số vấn đề mang tính thời sự. Qua đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường có bản lĩnh chính trị vững vàng, biết vận dụng linh hoạt những kiến thức được trang bị để làm tốt công tác giáo dục và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.