Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức khám sức khoẻ định kì cho học sinh

15/11/2020 119

Trong tuần vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức khám sức khoẻ cho tất cả học sinh các khối nhằm đảm bảo sức khoẻ để các con học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

Trong buổi khám sức khoẻ, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống, ... Việc khám sức khoẻ định kì cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường. Đồng thời cũng đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.