Buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Mừng Xuân Giáp Thìn 2024"

20/02/2024 248
Sáng ngày 19/02/2024, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức buổi lễ sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Mừng Xuân Giáp Thìn 2024".
Dưới bầu trời xuân trong xanh và mát dịu, cô trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hân hoan chào đón chào đón buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên sau kì nghỉ Tết Giáp Thìn.
Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô Đỗ Minh Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.
Tiếp theo, bạn Nguyễn Trần Mai Chi - học sinh lớp 3B thay mặt tập thể học sinh nhà trường đã gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.
Nổi bật trong chuỗi hoạt động mừng đón xuân Giáp Thìn của nhà trường là phần đố vui đầy ý nghĩa về ngày Tết với các phong bao lì xì cho mỗi câu trả lời đúng của Ban tổ chức. Những câu đố vui được các em học sinh đón nhận một cách nghiêm túc, vui tươi và phấn khởi.
Kết thúc chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô giáo Phạm Thu Hiền - giáo viên chủ nhiệm lớp 5D biểu diễn. Những giai điệu trong bài hát của cô đã làm cho không khí tại buổi chào cờ đầu năm mới thêm rực rỡ sắc xuân.

Giờ chào cờ đầu tiên của năm mới Giáp Thìn đã thực sự đưa các em trở lại các hoạt động phong phú tại ngôi nhà chung sau một kỳ nghỉ lễ. Đây là món quà năm mới đầy ý nghĩa giúp cho các em cảm thấy yêu trường, yêu lớp hơn./.
Một số hình ảnh đẹp trong buổi chào cờ đầu năm học mới: