Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số"

06/10/2023 201
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời" với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số" do Quận Ba Đình phát động, nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của việc tự học trong kỷ nguyên số.

Con đường dẫn đến thành công là: “Học, học nữa, học mãi” vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó. Thấm nhuần tư tưởng đó, tập thể CB-GV-NV Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 100% CB-GV-NV trong nhà trường, xác định mục đích đúng đắn của việc học và xây dựng phương pháp học tập hiệu quả là đang góp phần thúc đẩy tinh thần học tập của cả xã hội.
Các lớp đã chủ động tổ chức các hoạt động sáng tạo như: đọc sách, tìm hiểu về sách, xem tranh ảnh, dạy học kết nối... một cách sôi nổi hào hứng, không gian cho trẻ hoạt động đa dạng, phong phú được các cô tổ chức trong lớp học, ngoài lớp học, khu hoạt động ngoài trời...hình thành thói quen tự học, ham học, ở mọi lúc, mọi nơi cho trẻ.
Một số hình ảnh đẹp tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương: